Ghế quầy bar Equino GQB 07

Ghế quầy bar Equino GQB 07

3,500,000

Ghế quầy bar Equino LEM mang vẻ đẹp thanh lịch, phong cách, và bền chắc và vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Cổ điển, hiện đại và xinh đẹp về kiểu dáng là một vài từ để miêu tả chiếc ghế phong cách này.

Danh mục: ,
000

Ghế quầy bar Equino – hiện đại – sang trọng – trẻ chung – cá tính 

ghế quầy bar Equino mang vẻ đẹp thanh lịch, phong cách, và bền chắc và vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Cổ điển, hiện đại và xinh đẹp về kiểu dáng là một vài từ để miêu tả chiếc ghế phong cách này.

Hẳn những ai quan tâm đến lĩnh vực nội thất thì đều nhận ra rằng việc trang trí nhà bếp kết hợp với ghế bar mini đang dần tạo thành xu hướng, vừa tạo không gian hiện đại, sang trọng, vừa là một góc giải trí ngay trong căn nhà của mình.

Chiếc ghế thực sự ấn tượng nhớ thiết kế độc đáo, phá cách, khác hẳn những chiếc ghế quầy bar thông thường khác nhờ phần ghế ngồi được uốn cong tạo nên một đường cong mềm mại, kéo dài đến phần để chân tiện lợi cho người ngồi.

Ngoài ra, màu sắc tươi sáng, hiện đại và không bao giờ ” lỗi mốt”, ghế quầy bar EQUINO LEM trắng trang nhã, đen sang trọng sẽ hứa hẹn làm hài lòng tất cả khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

ghế bar mang lại vẻ đẹp vô cùng mới mẻ nhưng cũng đầy thanh lịch bởi thiết kế vượt ra khuôn khổ của một chiếc ghế dùng cho nhà bếp hay quầy bar bằng cách pha trộn thêm nét hiện đại và thanh lịch của những chiếc ghế văn phòng.

Vin-decor tin rằng chiếc ghế này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và sự sự đầu tư xứng đáng và đúng đắn cho ngôi nhà bạn bởi chúng tôi tin rằng khách hàng của mình xứng đáng trải nghiệm những bộ bàn ghế tuyệt vời nhất do Vin-decor mang lại.

ghe-quay-bar-eqiuno-gqb-07-1 ghe-quay-bar-eqiuno-gqb-07-2-1000x1000 ghe-quay-bar-eqiuno-gqb-07-3-1000x1000 ghe-quay-bar-eqiuno-gqb-07-4 ghe-quay-bar-eqiuno-gqb-07-5 ghe-quay-bar-eqiuno-gqb-07-6-1000x1000

Xem thêm: Ghế quầy bar cao cấp nhập khẩu

Call Now Button