PHỤ KIỆN BẾP

Filters

Showing 1–12 of 25 results

View 12/24/All

Departments

1-12 of 25 products

 • chậu bếp Purist
  chậu bếp Purist

  Chậu bếp Purist

  ,
  Chậu bếp Purist là sự kết hợp giữa thiết kế đương đại sang trọng và tính tiện dụng cao. Bộ lọc thoát nước nhanh cho phép thoát nước đồng thời làm nhiệm vụ lọc chất bẩn hiệu quả và đơn giản. Ống xi-phông ngăn vi khuẩn 50mm giúp người dùng sử dụng nguồn nước an toàn và vệ sinh hơn. Công nghệ hút âm giảm thiểu tiếng ồn và độ dày của vật liệu thép không gỉ 1mm đảm bảo chất lượng vượt trội trong suốt quá trình sử dụng.
 • chậu bếp Middleton
  chậu bếp Middleton

  Chậu bếp Middleton

  ,
  chậu bếp Middleton cỡ lớn/ cỡ trung được làm bằng thép không gỉ có thiết kế mang phong cách hiện đại độc đáo, phù hợp nhiều kiểu bài trí nhà bếp.
 • chậu bếp Toccata
  chậu bếp Toccata

  Chậu bếp Toccata

  ,
  Với bề mặt lắp vòi được thiết kế cong mềm mại và kiểu lắp đương vành, chậu bếp đơn Toccata mang đến cho phòng bếp một vẻ đẹp tao nhã, truyền thống
 • chậu bếp Staccato
  chậu bếp Staccato

  Chậu bếp Staccato

  ,
  Được chế tạo từ thép cao cấp không gỉ 1.0mm để đạt đến độ sáng bóng và bền hoàn hảo, chậu bếp đơn dương vành Staccato với sự kết hợp giữa những đường cong và thẳng là lựa chọn mang đến vẻ đẹp vừa mạnh mẽ, vừa mềm mại cho không gian nhà bếp
 • chậu bếp Ballad
  chậu bếp Ballad

  Chậu bếp Ballad

  ,
  Với thiết kế ba tầng và khuôn chậu sâu, chậu rửa Ballad được làm từ chất liệu thép không gỉ dày 1.0mm là một giải pháp thiết kế lý tưởng cho mọi không gian bếp.
 • chậu bếp brookfield
  chậu bếp brookfield

  Chậu bếp Brookfield

  ,
  Được làm từ chất liệu gang tráng men chậu bếp Brookfield với thiết kế linh hoạt, các đường nét uốn lượn mềm mại phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.
 • chậu bếp hartland
  chậu bếp hartland

  Chậu bếp Hartland

  ,
  Thiết kế hình vỏ ốc và đường nét của cạnh chậu bếp Hartland mang đến vẻ đẹp cổ điển tinh tế, phù hợp nhiều kiểu thiết kế phòng bếp. Được làm từ chất liệu gang tráng men bền chắc, chậu bếp Hartland còn mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về màu sắc
 • chậu bếp Epicurean
  chậu bếp Epicurean

  Chậu bếp Epicurean

  ,
  Thiết kế hiện đại, tinh gọn với không gian rộng rãi khi vệ sinh các vật dụng bếp. Được chế tác từ chất liệu gang đúc tráng men chậu bếp Epicurean không chỉ mang vẻ đẹp bóng sáng và còn cực kì bền chắc. Sản phẩm là một chọn lựa hoàn hảo cho một không gian bếp rộn ràng
 • vòi bếp sirocco
  vòi bếp sirocco

  Vòi bếp Sirocco

  ,
  Vòi bếp Sirocco với các chi tiết thiết kế cổ điển và kiểu vòi cong duyên dáng tạo nên một phong cách luôn hợp thời trang. Tay chỉnh kiểu thanh gạt cho thao tác dễ dàng, và phương thức lắp đặt treo tường cho các công việc bếp núc được thoải mái thuận tiện.
 • vòi bếp lison
  vòi bếp lison

  Vòi bếp Lison

  ,
  Hoàn hảo cả về chất lượng và kiểu dáng, vòi bếp Lison với tay chỉnh đơn mang đến thiết kế hài hòa cho căn bếp. Tay chỉnh cong tròn thật tiện dụng cùng độ cong của thân vòi rộng tạo không gian chùi rửa thoải mái hơn.
 • vòi bếp july
  vòi bếp july

  Vòi bếp July

  ,
  Vòi bếp July giúp làm nổi bật căn bếp với phong cách cổ điển hay hiện đại. Thiết kế vòm rộng của thân vòi giúp đưa nước đến cả những bình ấm cao, cũng như tay chỉnh kiểu thanh gạt giúp thao tác dễ dàng.
 • vòi bếp cuff
  vòi bếp cuff

  Vòi bếp Cuff

  ,
  Thiết kế theo trường phái đương đại phong cách châu Âu, kết hợp đường thẳng và hình khối, vòi bếp Cuff mang đến vẻ đẹp khác biệt cho không gian nhà bếp. Tay chỉnh đơn dài giúp rửa sạch các dụng cụ kích thước lớn dễ dàng hơn.
Call Now Button