Ghế quầy bar GQB 03

Ghế quầy bar GQB 03

4,350,000

Màu sắc chủ đạo của chiếc ghế là đen phối đỏ hoặc trắng đỏ, tạo nên sự trang nhã và cùng với chất liệu da cao cấp bền đẹp, tất cả đã giúp chiếc ghế mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng cũng như mang lại sự tinh tế, trang nhã cho không gian phòng khách, bàn làm việc…

Danh mục: ,
000

Ghế quầy bar đẹp – hiện đại – phù hợp với không gian chung cư 

Ghế quầy bar này là một trong những mẫu ghế đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay,không chỉ đơn thuần chỉ là chiếc ghế bình thường mà nó còn tạo nên cảm giác thoải mái ,thư thái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Ghế quầy bar Plastic Tulip Sidechair Crom Base này được loại bỏ hoàn toàn các đường thẳng, chỉ còn lại những đường cong mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã. Với phần thân tựa như thân cây mềm mại vươn lên bung ra đỡ lấy phần ghế ngồi, tựa như thân hoa tulip nâng niu bông hoa vậỵ.

Hẳn ai làm trong giới kiến trúc và nội thất đều đã nhiều hơn một lần nghe tới danh tiếng của nhà kiến trúc sư Aaero Saarinen, người được biết đến như là 1 trong những nhà kiến trúc sư và thiết kế có tầm nhìn nhất ở thế kỉ 20. Những bộ bàn ghế Tulip, trong đó có Plastic Tulip Sidechair Crom Base được ông tự gọi là giải pháp thiên tài để bỏ đi những chiếc ghế tầm thường vô dụng không tinh tế mà ông vẫn hay gọi là “khu ổ chuột của những đôi chân”.

Aaero Saarinen chính là người đề xướng ra phong cách hữu cơ. Thuật ngữ “hữu cơ” – “organic” trong thiết kế đề cập tới các đường cong và hình dạng tự do thường được tìm thấy trong tự nhiên, tương phản hình dạng hình học của chủ nghĩa hiện đại. Đây là hình thức thiết kế thúc đẩy sự hài hòa giữa con người và thế giới thiên nhiên, biến sản phẩm trở thành nghệ thuật điêu khắc tự nhiên thực thụ.

Vì thế, sẽ không ngạc nhiên gì khi mà chiếc ghế quầy bar Plastic Tulip Sidechair Crom Base này được loại bỏ hoàn toàn các đường thẳng, chỉ còn lại những đường cong mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã. Với phần thân tựa như thân cây mềm mại vươn lên bung ra đỡ lấy phần ghế ngồi, tựa như thân hoa tulip nâng niu bông hoa vậỵ.

ghe-quay-bar-gqb-03-1 ghe-quay-bar-gqb-03-2

Xem thêm: Ghế quầy bar cao cấp nhập khẩu

Call Now Button