Bàn ăn gỗ june BA 05

Bàn ăn gỗ june BA 05

12,000,000

bàn ăn gỗ June mang nét đẹp cho những không gian hiện đại vốn ít chú ý đến hoa văn, họa tiết rườm rà. Mang thiết kế đơn giản nhưng sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế và chế tác, chiếc bàn thực sự mang nét đẹp tinh tế, thanh nhã khác xa với những chiếc bàn có cùng kiểu dáng khác

Danh mục: ,
000

Bàn ăn gỗ June hiện đại – trẻ chung – thanh lịch – sang trọng 

Bàn ăn gỗ June mà Vin-decor muốn giới thiệu với các bạn là mẫu bàn đang được bán chạy nhất trên thị thường hiện nay

Ngày nay việc lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế vừa đẹp vừa sang trọng lại dễ kết hợp màu sắc với các đồ nội thất khác trong nhà là một điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá phức tạp.

Nhẹ nhàng, đơn giản, bàn ăn June mang nét đẹp cho những không gian hiện đại vốn ít chú ý đến hoa văn, họa tiết rườm rà. Mang thiết kế đơn giản nhưng sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế và chế tác, chiếc bàn thực sự mang nét đẹp tinh tế, thanh nhã khác xa với những chiếc bàn có cùng kiểu dáng khác.

Nhẹ nhàng, đơn giản, bàn ăn June mang nét đẹp cho những không gian hiện đại vốn ít chú ý đến hoa văn, họa tiết rườm rà. Mang thiết kế đơn giản nhưng sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế và chế tác, chiếc bàn thực sự mang nét đẹp tinh tế, thanh nhã khác xa với những chiếc bàn có cùng kiểu dáng khác. Ngoài ra, màu sắc trang nhã, tươi tắn từ gỗ tự nhiên với đường vân đẹp tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của chiếc bàn ăn này

Phần mặt bàn rộng rãi, thích hợp cho bàn ăn với sự tham gia của nhiều thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Phần cạnh bàn được mài tròn càng tăng nét mềm mại, quyễn rũ của chiếc bàn.

Thiết kế nhẹ nhàng của bàn ăn gỗ June là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng ăn có diện tích hạn chế, sự giản đơn cho không gian thoáng và dễ dàng di chuyển.

ban-an-go-june-ba-05-1

Call Now Button