Bàn ăn bàn trà BT 01

Bàn ăn bàn trà BT 01

11,500,000

Chiếc bàn có phần thân kim loại vững chắc vươn lên bung ra đỡ lấy mặt bàn, tựa như thân hoa tulip nâng niu bông hoa vậỵ. Mặt bàn được làm từ kính cao cấp, trong suốt với phần viền được mìa nhẵn tròn tỉ mỉ.

000

Bàn ăn bàn trà – mặt kính tròn – hiện đại – trẻ chung

Bàn ăn bàn trà sự kết hợp 2 trong 1 trong mẫu bàn kính tròn hiện đại này – nó thực sự phù hợp với nhiều không gian nội thất – và rất dễ kết hợp màu sắc các đồ nội thất khác nhau.

Vẻ đẹp của chiếc bàn ăn bàn trà đến từ màu sắc trắng trang nhã, sang trọng với thiết kế phá cách, khác xa những chiếc bàn 4 chân thông thường khác. Loại bỏ hoàn toàn các đường thẳng, chiếc bàn chỉ còn lại những đường cong mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã. Chiếc bàn có phần thân kim loại vững chắc vươn lên bung ra đỡ lấy mặt bàn, tựa như thân hoa tulip nâng niu bông hoa vậỵ. Mặt bàn được làm từ kính cao cấp, trong suốt với phần viền được mìa nhẵn tròn tỉ mỉ.

Trang nhã, đẹp, mềm mại có lẽ là 3 cụm từ chúng tôi nghe nhiều nhất khi hỏi khách hàng về cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi họ nhìn chiếc bàn trà BT 01

Với thiết kế đẹp mắt, tinh tế, chiếc bàn phù hợp với cả phong cách truyền thống lẫn phong cách đương đại. Nó sẽ mang lại sự tinh tế cho không gian phòng khách, dịu dàng cho không gian phòng ngủ, sự thanh nhã cho không gian phòng trà, góc thư giãn xem phim đọc truyện.

Với trên 6 năm kinh nghiệm,Chúng tôi tự hào là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam, đã mang lại những sản phẩm bàn ghế tốt nhất, tinh tế nhất cho hàng ngàn gia đình. Bởi tinh thần cốt lót của Vin-decor là “Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi bán giá trị của chúng“. Được sự tin yêu của mọi nhà, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lương nhất cũng như phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

ban-an-ban-tra-bt-01-1 ban-an-ban-tra-bt-01-2 ban-an-ban-tra-bt-01-3

Call Now Button