Ghế bar Jazz Stripe GQB 06

Ghế bar Jazz Stripe GQB 06

4,700,000

Ghế Jazz Stripe không chỉ thích hợp cho những quầy bar chuyên nghiệp mà còn rất được yêu thích làm không gian quầy bar mini ngay tại nhà.

Danh mục: ,
000

Ghế bar jazz Stripe – hiện đại – cá tính- dành cho quầy bar chuyên nghiệp

Ghế bar mà Vin-decor muốn giới thiệu với các bạn là mẫu ghế thể hiện được cá tính.

Ghế Jazz Stripe không chỉ thích hợp cho những quầy bar chuyên nghiệp mà còn rất được yêu thích làm không gian quầy bar mini ngay tại nhà. Xu hướng làm quầy bar mini ngay tại gian bếp tại các căn hộ hiện đại, rộng rãi đang phát triển chóng mặt bên cạnh sự phát triển các quầy bar chuyên nghiệp. Dù trong không gian nào, chiếc ghế Jazz Stripe đang được rất được yêu thích và đánh giá cao nhờ tính năng sử dụng và vẻ đẹp hiện đại của mình.

Ghế bar Jazz Stripe mang lại vẻ đẹp vô cùng mới mẻ nhưng cũng đầy thanh lịch bởi thiết kế vượt ra khuôn khổ của một chiếc ghế dùng cho nhà bếp hay quầy bar bằng cách pha trộn thêm nét hiện đại và thanh lịch của những chiếc ghế văn phòng.

Phần ngồi ghế mang tính mở do ghế được loại bỏ tay vịn kết hợp với phần chân ghế làm từ crom sáng bóng, đầy chắc chắn, độ cao ghế có thể điều chỉnh độ cao sẽ mang lại sự thoải mái tối đa cho ngươi sử dụng. Ngoài ra, ghế còn cho phép người sử dụng xoay tròn 360 độ, vô cùng tiện lợi. Mùa sắc của ghế chủ yếu là các màu vô cùng thanh lịch và trang nhã có thể ăn nhập với bất cứ không gian nào mà không sợ lỗi mốt.

Vin-decor tin rằng chiếc ghế Jazz Stripe sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và sự sự đầu tư xứng đúng đắn cho ngôi nhà bạn bởi chúng tôi tin rằng khách hàng của mình xứng đáng trải nghiệm những bộ bàn ghế cao cấp tuyệt vời nhất do Vin-decor mang lại.

ghe-bar-jazz-stripe-gqb-06-1 ghe-bar-jazz-stripe-gqb-06-2

Xem thêm: Ghế quầy bar cao cấp nhập khẩu

Call Now Button