Ghế bar Edgor GQB 05

Ghế bar Edgor GQB 05

3,750,000

Ghế quầy Bar Edgor KBS-004 nổi bật trong những sắc màu mạnh mẽ như đỏ và đen huyền bí sẽ tạo điểm nhấn và mang lại sức hút cho quầy Bar của bạn. Ngoài ra, ghế quầy bar Edgor có chiều cao có thể điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng, cang làm tăng tính tiện lợi, công năng sử dụng của sản phẩm.

Danh mục: ,
000

Ghế bar Edgor – kiểu dáng hiện đại – trẻ chung – ấn tượng 

Ghế bar Edgor này là mẫu ghế ấn tượng và bán chạy nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Xu hướng sử dụng quầy bar mini ngay trong một căn hộ gia đình rộng rãi, hiện đại ngày càng phổ biến. Tuy không thể chuyên nghiệp như một quầy bar thực sự, nhưng quầy bar mini là nơi để bạn thỏa sức thể hiện tài năng và con mắt thẩm mỹ của mình để tạo nên một quầy bar cho riêng mình. Ngoài ra, trang trí cho không gian quầy bar thế nào để vừa đẹp, vừa tiện dụng lại ít lỗi thời mà vẫn đầy phong cách có lẽ là câu hỏi, nỗi băn khoăn của biết bao bạn trẻ.

Ghế bar Edgor KBS-004 nổi bật trong những sắc màu mạnh mẽ như đỏ và đen huyền bí sẽ tạo điểm nhấn và mang lại sức hút cho quầy Bar của bạn. Ngoài ra,ghế Edgor có chiều cao có thể điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng, cang làm tăng tính tiện lợi, công năng sử dụng của sản phẩm.

Nắm bắt được xu hướng nội thất mới này,chúng tôi mang tới thị trường những bộ bàn ghế cao cấp nổi bật,những sắc màu mạnh mẽ như đỏ và đen huyền bí sẽ tạo điểm nhấn và mang lại sức hút cho quầy Bar của bạn. Ngoài ra, ghế quầy bar Edgor có chiều cao lý tưởng có thể điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng, càng làm tăng tính tiện lợi, công năng sử dụng của sản phẩm.

Vin-decor tự hào là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam, đã mang lại những sản phẩm tốt nhất, tinh tế nhất cho hàng ngàn gia đình. 

ghe-bar-edgor-gqb-05-1ghe-bar-edgor-gqb-05-2ghe-bar-edgor-gqb-05-3ghe-bar-edgor-gqb-05-4

 

Xem thêm: Ghế quầy bar cao cấp nhập khẩu

Call Now Button