Bàn ăn Cyclone BA 02

Bàn ăn Cyclone BA 02

8,800,000

Với kiểu dáng và thiết kế phá cách, chiếc bàn vô cùng linh hoạt khi có thể kết hợp với các kiểu dáng ghế khác nhau, phù hợp với sở thích của người sử dụng. Nó sẽ mang lại sự tinh tế cho không gian phòng khách, dịu dàng cho không gian phòng ngủ, sự thanh nhã cho không gian phòng trà, góc thư giãn xem phim đọc truyện.

000

Bàn ăn cao cấp Cyclone đẹp – kiểu dáng hiện đại – trẻ chung

Bàn ăn mà Vin-decor muốn giới thiệu với các bạn là mẫu bàn đang được bán chạy nhất trên thị thường hiện nay,ngày nay trên địa bàn các thành phố lớn các chung cư cao cấp mọc lên như nấm,chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế vừa đẹp vừa sang trọng lại dễ kết hợp màu sắc với các đồ nội thất khác trong nhà là một điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá phức tạp.

Bàn ăn cao cấp Cyclone là sự kết hợp tuyệt vời giữa gỗ và kim loại, mang đến không gian nội thất mới trẻ trung, hiện đại. Với kiểu dáng và thiết kế phá cách, chiếc bàn vô cùng linh hoạt khi có thể kết hợp với các kiểu dáng ghế khác nhau, phù hợp với sở thích của người sử dụng. Nó sẽ mang lại sự tinh tế cho không gian phòng khách, dịu dàng cho không gian phòng ngủ, sự thanh nhã cho không gian phòng trà, góc thư giãn xem phim đọc truyện.

Mặt bàn và đế bàn đều được thiết kế là những hình tròn hoàn hảo, tính toán cẩn thận để có thể nâng đỡ mặt bàn một cách chắc chắn. Phần thân bàn chính là điểm nhấn sáng tạo nhất của chiếc bàn ăn Cyclone này. Sở dĩ chiếc bàn có tên gọi như vậy vì thân bàn được hình thành từ những thanh kim loại sơn bóng, đan xen nhau tạo thành hình lốc xoáy ( cyclone). Phần thân bàn với dáng vẻ mảnh mai nhưng vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

Bàn Cyclone có thể dễ dàng kết hợp với bất kì loại nội thất nào vì dáng vẻ, màu sắc vô cùng trang nhã và thanh lịch của mình.

ban-an-cyclone-ba-02-2 ban-an-cyclone-ba-02-3 ban-an-cyclone-ba-02-4-1000x676 ban-an-cyclone-ba-02-5

Call Now Button