Bàn ăn bàn trà Cooper BT 03

Bàn ăn bàn trà Cooper BT 03

2,800,000

Bàn ăn bàn trà Cooper/ Bord mang vẻ đẹp vô cùng đơn giản, mộc mạc nhưng đầy tinh tế, đẹp từng đường nét, góc cạnh. Làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại, bàn trà Cooper tuy thanh mảnh nhưng vô cùng chắc chắn và ấn tượng. Mặt bàn có hình lục giác đều, mang cảm giác mới lạ so với những chiếc bàn vuông, tròn khác.

000

Bàn ăn bàn trà Cooper – kiểu dáng hiện đại – sang trọng 

bàn ăn bàn trà cooper phù hợp với nhiều không gian nội thất và kết hợp với các phong cách nội thất như: Scandinavian – hiện đại …v….vv.

Bàn trà Cooper/ Bord mang vẻ đẹp vô cùng đơn giản, mộc mạc nhưng đầy tinh tế, đẹp từng đường nét, góc cạnh. Làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại, bàn trà Cooper tuy thanh mảnh nhưng vô cùng chắc chắn và ấn tượng. Mặt bàn có hình lục giác đều, mang cảm giác mới lạ so với những chiếc bàn vuông, tròn khác.

Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, bàn trà Cooper/Bord hứa hẹn sẽ mang lại một điểm nhấn đầy thú vị cho không gian ngôi nhà bạn.

bàn ăn bàn trà Cooper/ Bord mang vẻ đẹp vô cùng đơn giản, mộc mạc nhưng đầy tinh tế, đẹp từng đường nét, góc cạnh. Làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại, bàn trà Cooper tuy thanh mảnh nhưng vô cùng chắc chắn và ấn tượng. Mặt bàn có hình lục giác đều, mang cảm giác mới lạ so với những chiếc bàn vuông, tròn khác. Ở mỗi góc của lục giác kéo thẳng xuống là những thanh kim loại nhỏ tạo nên 6 chân bàn, vừa thanh mảnh, vừa vững chắc.

Với trên 6 năm kinh nghiệm,Vin-decor tự hào là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam, đã mang lại những sản phẩm tốt nhất, tinh tế nhất cho hàng ngàn gia đình.

Bởi tinh thần cốt lót của Vin-decor là “Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi bán giá trị của chúng“. Được sự tin yêu của mọi nhà, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm bàn ghế chất lương nhất cũng như phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

ban-an-ban-tra-cooper-bt-03-1

 

Call Now Button