Bàn ăn Noguchi BA 07

Bàn ăn Noguchi BA 07

6,000,000

Bàn ăn Noguchi được thiết kế với ý tưởng chuyển hóa phần chân bàn bằng chất liệu gỗ ngược hướng thẳng nhau, ảnh hưởng theo phong cách nghệ thuật điêu khắc.Noguchi chính là một giải pháp sáng tạo làm nổi bật không gian bàn ghế phòng khách trong ngôi nhà của bạn.

 

000

Bàn ăn Noguchi mặt kính uốn lượn độc đáo – sang trọng 

Bàn ăn Noguchi có kiểu dáng uốn lượn tự do, kết hợp sử dụng giữa hai vật liệu gỗ tự nhiên và kính để tạo ra sự duyên dáng, đẹp đẽ, hiện đại nhưng đơn giản. Phần mặt bàn làm từ kính cao cấp, dày dặn, sáng đẹp làm nổi bật phần chân bàn được phá cách, chính là điểm nhấn của chiếc bàn.

Chiếc bàn đẹp nhất của tôi”- Đây là lời khẳng định của nhà kiến trúc sư tài hoa người Mỹ Isamu Noguchi tự hào khi nhắc đến bàn ăn Noguchi của mình. Nugochi vốn là một nhà kiến trúc sư nổi tiếng của Mỹ, người nổi danh trong giới kiến trúc sư từ rất sớm, làm việc cùng với những nhà kiến trúc danh tiếng khác như George Nelson, Paul László and Charles Eames.

Mỹ Isamu Noguchi lần đầu chế tạo chiếc bàn nổi tiếng này vào năm 1944, gây ra một cơn sốt lúc bấy giờ trong làng kiến trúc sư vì chiếc bàn chỉ gồm 3 phần: mặt kính bên trên, 2 mảnh gỗ nối với nhau chỉ với một mấu nối nhỏ mảnh. Ngay lập tức, chiếc bàn đã được sản xuất hàng loạt do nhu cầu quá cao của người tiêu dùng và cho tới tận hôm nay, chiếc bàn vẫn lad nguồn cảm hứng bất tận cho những kiến trúc sư trẻ.bộ bàn ghế này hiện đang được trưng bày tại Bảo Tàng Noguchi ở New York, Mỹ.

Không dễ gì có thể bắt chước được một sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế đến từng chi tiết đến vậy, nội thất Vin-decor chỉ có thể khẳng định mình đã mất rất nhiều công sức tìm tòi để có thể nhập khẩu dòng bàn này từ nhà máy sản xuất lớn, có kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm. Chúng tôi tin rằng, khách hàng xứng đáng được trải nghiệm những giá trị tốt nhất.

ban-an-noguchi-ba-07-1 ban-an-noguchi-ba-07-2 ban-an-noguchi-ba-07-3 ban-an-noguchi-ba-07-4

Call Now Button