Bàn trà Divyde BT 04

Bàn trà Divyde BT 04

11,000,000

Khác với bất kì một chiếc bàn trà, café thông thường nào, bàn trà Divyde BT 04 có cấu tạo chia làm 2 phần có thể tách rời sử dụng riêng biệt hoặc gộp chung vào sử dụng.

Danh mục: ,
000

Bàn trà Divyde – hiện đại – sang trọng – tiện dụng – phù hợp với nhiều không gian nội thất

Bàn trà Divyde phù hợp với nhiều không gian – đặc biệt là không gian nội thất hiện đại – đang được áp dụng vào hầu hết các căn chung cư cao cấp ngày nay và các năm tiếp theo.

Nắm bắt được nhu cầu đó Vin-decor xin giới thiệu mẫu bàn BT 04

Có thể nói, kết hợp giữa gỗ và kim loại là cặp nguyên liệu hoàn hảo tạo nên xu hướng nội thất hiện đại Italia. Khác với bất kì một chiếc bàn trà, café thông thường nào,bàn trà Divyde BT04 có cấu tạo chia làm 2 phần có thể tách rời sử dụng riêng biệt hoặc gộp chung vào sử dụng.

Là sự kết hợp hài hòa giữa cấu tạo và chức năng, giữa chất liệu gỗ và kim loại, bàn trà Divyde mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho không gian ngôi nhà bạn.Phần mặt bàn làm từ kim loại sáng bóng, mang sắc đen bí ẩn, sang trọng còn phần tách rời của chiếc bàn làm từ gỗ với đường vân đẹp, màu sắc trang nhã. Đặc biệt, phần bàn gỗ có ngăn kéo chứa đồ, thuận tiện cho người sử dụng. Chân bàn được thiết kế thanh mảnh nhưng thực chất vô cùng chắc chắn, các khớp nối hoàn hảo tạo độ liên kết tốt với phần mặt gỗ.

Đây là sản phẩm rất được yêu thích trong xu hướng nội thất năm nay và Nội thất Vin-decor tin rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong mang bàn ghế độc đáo và cá tính này đến tay người sử dụng. Sở hữu chiếc bàn Divyde, quý khách hàng là người tiên phong nắm giữ cho mình một thiết kế mới, xu hướng mới chuẩn thiết kế nội thất hiện đại Italia.

ban-tra-divyde-bt-04-2ban-tra-divyde-bt-04-3

Call Now Button