Ghế bàn ăn GBA 01

Ghế bàn ăn GBA 01

4,000,000

Giống như chiếc ghế Ventura có tay KDC-836C(V), chiếc ghế Ghế Ventura không tay KDC-836D này cũng sở hữu sự nhẹ nhàng và tinh tế, đơn giản nhưng không giảm bớt nét sang trọng, đem lại đường nét và tạo sự chắc chắn. Ngoài ra, do loại bỏ phần tay vịn, chiếc ghế còn tạo không gian mở tối đa cho người sử dụng.

Danh mục: ,
000

Ghế bàn ăn không tay sang trọng,hiện đại,nhỏ gọn dành cho chung cư

Ghế bàn ăn không tay nhẹ nhàng rất nhỏ gọn rất phù hợp cho chung cư cao cấp mà vốn dĩ không gian không quá lớn.

Giống như chiếc ghế Ventura có tay KDC-836C(V), chiếc ghế Ghế Ventura không tay KDC-836D này cũng sở hữu sự nhẹ nhàng và tinh tế, đơn giản nhưng không giảm bớt nét sang trọng, đem lại đường nét và tạo sự chắc chắn. Ngoài ra, do loại bỏ phần tay vịn, chiếc ghế bàn ăn này còn tạo không gian mở tối đa cho người sử dụng.

Cha đẻ của ghế VENTURA không tay vịn KDC chính là nhà thiết kế Pháp nổi tiếng Jean-Marie Massaud. Sự nghiệp của ông thăng hoa rực rỡ với tổng cộng tới 13 giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Trong đó, phải kể đến giải thưởng Nhà Thiết Kế Của Năm vào 2005. Cùng với một nhà thiết kế khác, ông cũng thành lập riêng cho mình một công ty nội thất có tên Studio Massaud

Sự nhẹ nhàng và tinh tế của chiếc ghế này được thể hiện ở cấu trúc chân gỗ sồi (tự nhiên hoặc sơn mài) đơn giản nhưng không làm giảm bớt đi sự sang trọng, đem lại đường nét và tạo sự chắc chắn. Phần lưng bọc vải phát huy tối đa nhiệm vụ hỗ trợ xương sống, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.

Ngoài ra, chiếc ghế bàn ăn này còn hướng tới sự đơn giản, không cầu kì hoa văn, họa tiết, màu sắc nhã nhặn mang lại cho không gian phòng khách, bàn trà hay phòng ăn một điểm nhấn vô cùng tinh tế, làm bừng sáng không gian ngôi nhà bạn.

ghe-ban-an-gba-01-1 ghe-ban-an-gba-01-2 ghe-ban-an-gba-01-3 ghe-ban-an-gba-01-4

 

Call Now Button