Đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật MDU 041

Đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật MDU 041

13,000,000

000

Đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật – tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà

Đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật MDU041 được thiết kế với sự phá cách mới lạ. Với ý tưởng từ hình tượng cành cây đây là một hình tượng quen thuộc với mọi người đặc biệt là đối những những người yêu cái đẹp, có tâm hồn nghệ sỹ. Các nghệ nhân đã thành một chiếc đèn thả trang trí vô cùng độc đáo. Thân đèn được thiết kế với một thân cây chất liệu đồng, phía ngoài là những cành hoa tua ra với chất liệu pha lê cao cấp kết hợp với những bóng đèn phát sáng tạo nên một hiệu ứng vô cùng đặc biệt.

 

Mẫu đèn chùm đồng cao cấp này sử dụng bóng đèn ánh sáng vàng nhẹ, hướng đèn lên trên nhưng chế độ ánh sáng hiện đại luôn cung cấp đủ nguồn sáng cho căn phòng. Mẫu đèn được ứng dụng trang trí rất hiệu quả cho rất nhiều không gian như nội thất phòng khách, nhà ăn, cafe, nhà hàng, khách sạn, showroom… Hãy cùng với Vin-decor chiêm ngắm mẫu đèn độc đáo này nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MDU041
  • Ứng dụng: Trang trí phòng khách, bàn ăn, nhà bếp
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Kích thước: L1250*650(mm) / L1500*650(mm)
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất, chao pha lê

đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật MDU 041 1 đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật MDU 041 4 đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật MDU 041 3 đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật MDU 041 2đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật MDU 041 5 đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật MDU 041 6

Với chất liệu đồng nguyên chất kết hợp cùng pha lê cao cấp, nên mẫu đèn chùm đồng cành hoa nghệ thuật này không những đẹp, sang trọng tạo nên độ đẳng cấp cho gia chủ mà nó còn vô cùng bền bỉ, có liên đại sử dụng lên đến hàng chục năm.

Bạn đang mong muốn và tìm kiếm những mẫu đèn decor trang trí đẹp phù hợp với không gian nội thất nhà mình. Hãy đến với nội thất Vin-decor, chúng tôi với hàng ngàn mẫu đèn trang trí từ đèn phòng khách, đèn ăn, đèn quầy bar, đèn phòng ngủ… Với đầy đủ mọi phong cách từ hiện đại cho tới tân cổ điển… Hơn nữa chúng tôi còn rất đa dạng về giá thành sản phẩm, luôn đáp ứng tốt được mọi nhu cầu lựa chọn, mua sắm của quý khách hàng.

Call Now Button