Đèn quầy bar trang trí hiện đại MDU 008

Đèn quầy bar trang trí hiện đại MDU 008

650,000

000

Đèn quầy bar trang trí trẻ trung – hiện đại – sang trọng

Đèn quầy bar trang trí MDU008 là một dòng sản phẩm được Vin-decor nhập khẩu và tung ra thị trường đầu năm 2020. Quầy bar đang trở thành một từ khóa không còn quá xa lạ đối với người dân Việt hiện nay. Có thể nói quầy bar xuất hiện ngày càng nhiều trong các căn nhà phố, biệt thự hay cả những căn hộ chung cư. Quầy bar là một loại bàn lớn và dài dùng trong việc phục vụ tại chỗ các thức uống hay bữa ăn nhẹ. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng, Vin-decor chúng tôi đã cung cấp ra thị trường những mẫu đèn thả quầy bar độc đáo và có giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Dưới đây hãy cùng tham khảo một sản phẩm dưới đây nhé!

Mẫu đèn thả quầy bar mới nhất trong năm 2020, 2021

Đèn quầy bar trang trí hiện đại MDU 008 1

Đèn quầy bar trang trí hiện đại MDU 008 2

Mẫu đèn quầy bar trang trí này có thiết kế hiện đại, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng bắt mắt, tạo được điểm nhấn cho không gian. Với thương hiệu nhập khẩu được làm với các chất liệu cao cấp. Chiếc đèn thiết kế dưới dạng thả từ trần xuống, có thể thả đơn hoặc thả đôi. Với chế độ dây thả linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh độ dài của đèn sao cho phù hợp với không gian quầy bar của mình nhất. Hơn nữa nó còn dễ dàng lắp đặt và dễ dàng thay bóng là điểm cộng của sản phẩm này.

Đèn quầy bar trang trí hiện đại MDU 008 3

Đèn quầy bar trang trí hiện đại MDU 008 4

Đèn quầy bar trang trí hiện đại MDU 008 5

Hãy liên hệ và đến showroom đèn trang trí nội thất của Vin-decor chúng tôi, quý khách sẽ trực tiếp được chiêm ngắm, quan sát và kiểm tra chất lượng, độ tinh tế, lung linh của các sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đèn quầy trang trí quầy bar cũng như các mẫu đèn khác của chúng tôi đều đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Đèn trang trí quầy bar đẹp nhất thị trường
  • Sản phẩm chúng tôi chất lượng và tinh tế nhất thị trường
  • Hàng nhập khẩu đẹp không phải chê
  • Giá cả phải chăng phù hợp với rất nhiều khách hàng

Hotline: 09713.555.88

Call Now Button