Đèn phòng khách ốp trần hiện đại MDU042

Đèn phòng khách ốp trần hiện đại MDU042

2,700,000

000

Đèn phòng khách ốp trần cao cấp, hiện đại, sang trọng

Đèn phòng khách ốp trần là một sản phẩm không những giúp lan tỏa, cung cấp ánh sáng mà nó còn là một vật dụng nội trang trí nội thất vô cùng hữu ích. Khác với những mẫu đèn chùm cao cấp, những mẫu đèn led ốp trần được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều. Là sản phẩm nhập khẩu 100% , được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với hệ thống bóng đèn chiếu sáng led được tạo ra bởi công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nên mẫu đèn phòng khách ốp trần này chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng với những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm đang được Vin-decor nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng chiêm ngắm sản phẩm này nhé!

đèn phòng khách ốp trần hiện đại MDU042 1 đèn phòng khách ốp trần hiện đại MDU042 2 đèn phòng khách ốp trần hiện đại MDU042 3 đèn phòng khách ốp trần hiện đại MDU042 4

Với hệ thống bóng led hiện đại, cung cấp ánh sáng ổn định, độ bền màu tuyệt đối cùng thời gian. Đặc biệt hơn mẫu đèn phòng khách ốp trần hiện đại này còn tích hợp chế độ điều khiển từ xa, tạo ra sự tiện lợi cho người dùng. Nhằm mang đến những giải pháp chiếu sáng, trang trí nhà cửa tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt. Trung tâm nội thất Vin-decor đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, nghiên cứu và tìm tòi để liên tục cập nhật, đổi mới, nâng cao để mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm đèn trang trí decor độc nhất, tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy có uy tín, đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để được tư vấn, chăm sóc một cách nhiệt tình và chu đáo nhất nhé!

Xem thêm: Đèn gắn tường trang trí, đèn chùm cao cấp, đèn bàn ăn

Hotline: 09713.555.88

Call Now Button