Sofa phòng khách hiện đại

Sofa phòng khách hiện đại
16 Tháng Một, 2017 admin
sofa phòng khách

Sofa phòng khách đẹp hiện đại dành cho chung cư cao cấp

Sofa phòng khách do Vin-decor thiết kế và sản xuất mang nhiều kiểu dáng màu sắc kích thước khác nhau.Mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ cũng như thể hiện cá tính của gia chủ.

Mẹo chọn mua sofa chất lượng tốt
– Xác định khu vực đặt sofa là ngoài trời hay trong nhà. Loại ngoài trời cần khung bền chống nước như nhựa giả mây, vải da hoặc simili dày. Ngoài dạng ghế, cũng có nhiều kiểu thư giãn, nghỉ mát với mái vòm rộng cho bạn có nhiều lựa chọn.

– Nếu là sofa da trong nhà, loại này thông dụng với nhiều kiểu và kích cỡ. Chú ý kích thước sofa tương ứng với căn phòng cần đặt

– Một ghế sofa chất lượng tốt là chiếc sẽ nặng hơn vì khung vững chắc là làm từ gỗ cứng hoặc chất liệu an toàn cao như inox đặc. Ngoài ra trọng lượng còn thể hiện ở độ bọng hay đặc sau lớp mouse ngồi.

Sofa tốt là loại ngồi vào cảm giác êm nhưng không nhún nhiều.
Nếu là sofa vải, chọn loại ít thấm nước, ít bám bụi, ít bám lông vật nuôi và tiếp xúc với nước tốt để tẩy rửa khi cần.
Không nên mua sofa giường để thay thế chiếc giường. Nó chỉ nên dùng trong trường hợp đột xuất hoặc thư giãn.

Ngoài cung cấp các mẫu sofa phòng khách thì Vin-decor chuyên cung cấp các loại sản phẩm về nội thất như:chăn ga gối rèmthảm …..v……v..v và các sản phẩm khác như vật dụng decor , giấy dán tường , vách ốp trang trí , giàn phơi thông minh …vv, đèn trang trí và các sản phẩm nội thất thông minh.

Comments (0)

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Call Now Button