Đèn chùm decor trang trí phòng khách MDU047

Đèn chùm decor trang trí phòng khách MDU047

8,800,000

000

Đèn chùm decor trang trí phòng khách – khẳng định gia trị không gian

Đèn chùm decor trang trí MDU047 là sản phẩm được Vin-decor chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy với thương hiệu, danh tiếng từ châu Âu. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, được hoàn thiện tỉ mỉ với chất liệu khung hợp kim mạ vàng chống rỉ kết hợp cùng với những thanh đá sang trọng. Đặc biệt hơn khi sản phẩm đa dạng về kích thước từ 600/800/1000 phù hợp với mọi không gian phòng khách chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn. Hãy cùng Vin-decor khám phá những điểm nổi bật của mẫu đèn chùm trang trí phòng khách tuyệt vời này qua các hình ảnh dưới đây.

đèn chùm decor trang trí phòng khách MDU047 1

đèn chùm decor trang trí phòng khách MDU047 2

đèn chùm decor trang trí phòng khách MDU047 3

đèn chùm decor trang trí phòng khách MDU047 4

đèn chùm decor trang trí phòng khách MDU047 5

đèn chùm decor trang trí phòng khách MDU047 6

Ngoài đèn chùm decor trang trí phòng khách chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác như: đèn thả bàn ăn, đèn chùm cao cấp, đèn phòng ngủ, đèn gắn tường Tất cả các sản có mặt tại Vin-decor đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy uy tín đặt chuẩn chất lượng châu Âu.

Một điều nữa mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vin-decor. Chúng tôi không chỉ đặt chất lượng, thẩm mỹ, tinh tế của sản phẩm lên hàng đầu mà chúng tôi còn dùng sự an toàn của khách hàng trong quá trình sử dụng để làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình. Do đó, kể cả bạn có mua đèn của chúng tôi hay không thì bạn đều có thể an tâm sử dụng dịch vụ lắp đặt tại đây. Với các gia đình sử dụng trần thạch cai hiện nay, khi lắp đặt thi công, những người thợ của chúng tôi luôn khoét lỗ thạch cao và bắt vít cố định lên trần bê tông. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn, chúng tôi tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng, bảo trì vĩnh viễn nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng.

Hotline: Mr. Đức 09713.555.88

Call Now Button