Decor ngựa có cánh MDU 025

Decor ngựa có cánh MDU 025

2,100,000

  • Xuất xứ: Hàng xuất Âu
  • Mã sản phẩm: MDU 025
  • Chất liệu: Composite
  • Kích thước: Con nằm: 30*14*20cm Đứng: 25*13*30cm
  • Bảo hành: 2 năm
000

Decor ngựa có cánh – sản phẩm phong thủy dành riêng cho giới kinh doanh

Decor ngựa có cánh là một sản phẩm luôn được yêu thích và được coi như là một linh vật của giới kinh doanh. Ngựa có cánh hay còn có tên gọi khác là Pegasus được biết đến là một trong những sinh vật nổi tiếng nhất trong thần thoại Hy Lạp. Pegasus là một thiên mã, con ngựa thần có cánh như chim đại bàng, lông trắng muốt, là con của thần biển Poseidon và Medusa. Không những chỉ thấy trong phim ảnh, hình nền, tranh treo tường mà ngày hôm nay Vin-decor chúng tôi còn mang tới hình ảnh ngựa Pegasus trên những món đồ decor trang trí trưng bày

Còn đối với người Việt, ngựa luôn là một con thú trong 12 con giáp, là con vật tượng trưng cho sức mạnh, của sự bền bỉ, kiên nhẫn. Trang trí tượng ngựa còn giúp xua đổi cái xấu, mang đến vận may cho gia chủ. Đặc biệt với món decor ngựa tung cánh này còn có ý nghĩa mang đến sự thăng tiến, bay bổng vươn xa hơn trong công việc cho chủ sở hữu nó. Bởi vậy mà hầu hết các doanh nhân, giới kinh doanh ai cũng luôn mong muốn sở hữu món decor ngựa có cánh này. Còn gì tuyệt vời hơn khi bàn làm việc nói riêng và không gian của bạn nói chung có món decor độc đáo này. Khi nhìn vào nó chắc chắn các bạn sẽ có thêm tự tin, động lực để vượt qua hết tất cả các thử thách trong cuộc sống.

decor ngựa có cánh MDU 025 1

decor ngựa có cánh MDU 025 2

decor ngựa có cánh MDU 025 3

decor ngựa có cánh MDU 025 4

decor ngựa có cánh MDU 025 5

Ngoài decor ngựa có cánh này ra, chúng tôi còn có một số sản phẩm khác cho quý khách hàng tham khảo như: Decor đầu chim đại bàng, decor đầu ngựa trưng bày… Và hàng ngàn món đồ trang trí nội thất độc đáo ấn tượng nhất tại Vin-decor.com . Đến với chúng tôi các bạn sẽ có rất nhiều chế độ ưu đãi như: bảo hành dài hạn 2 năm, giảm 5% khi mua trên 2 món đồ, miễn phí vận chuyển nội trong nội thất Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline/ zalo / fb/ viber 09713.555.88 để được tư vấn, chăm sóc một cách nhiệt tình chu đáo nhất.

Call Now Button