Những nguyên tắc khi chọn đèn trang trí nội thất

Những nguyên tắc khi chọn đèn trang trí nội thất
13 Tháng Một, 2018 admin
những nguyên tắc khi lựa chọn đèn trang trí nội thất dành cho căn hộ chung cư 03

Những nguyên tắc khi chọn đèn trang trí của Vin-Decor mang lại những thông tin dành cho quý khách hàng đang tìm hiểu và quyết định mua những sản phẩm đèn trang trí về để trang hoàng cho căn hộ của mình.

Một ngôi nhà trang trí đẹp, có đủ ánh sáng đòi hỏi chủ nhà cần biết cách chọn đèn trang trí phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những nguyên tắc khi chọn đèn trang trí nội thất phù hợp bạn cần biết để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn.

những nguyên tắc khi lựa chọn đèn trang trí nội thất dành cho căn hộ chung cư 01

Những nguyên tắc khi chọn đèn trang trí nội thất cho căn hộ, chung cư

Để lắp được mẫu đèn trang trí nội thất phù hợp với ngôi nhà đầu tiên bạn cần phải nắm được chiều cao của ngôi nhà. Đối với những căn hộ có chiều cao trong phòng là 3m không nên chọn đèn chùm bằng pha lê, vì điều này không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Xem thêm Các Mẫu Đèn Ngủ Độc, Lạ >>>> Tại Đây

Khu vực chiếu sáng không quá 2-3% diện tích của căn phòng, tùy theo nhu cầu của người sử dụng có thể tăng thêm số lượng đèn chiếu sáng nếu không muốn ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của cả căn phòng.

những nguyên tắc khi lựa chọn đèn trang trí nội thất dành cho căn hộ chung cư 02

Lựa chọn đèn có màu sắc thích hợp giúp cho không gian trở nên hài hòa hơn, cùng với cách trang trí xung quanh để không có cảm giác bị lộn xộn.

Tùy vào đặc điểm môi trường để lựa chọn đèn trang trí thích hợp, đối với những khu vực như phòng tắm, nhà bếp… điều được quan tâm đó chính là độ ẩm, ánh sáng. Có khả năng chống thấm nước bảo vệ an toàn hiệu quả cho người sử dụng.

Vị trí trần nhà cần phải tương thích, để lắp đèn trang trí nội thất phù hợp.

những nguyên tắc khi lựa chọn đèn trang trí nội thất dành cho căn hộ chung cư 03

Những khu vực cần lắp đèn trang trí nội thất

Đối với phòng khách: Phòng khách là nơi có nhiều người qua lại vì vậy bạn nên chọn những mẫu đèn sang trọng như đèn chùm, đèn mâm, đèn thả … Nếu phòng khách có diện tích nhỏ và thấp, bạn nên chọn đèn ốp trần giúp cho không gian được rộng và thoáng đãng hơn. Nhà có phòng khách rộng bạn nên sử dụng thêm đèn tường để chiếu sáng, giúp cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật mang lại sự hoàn hảo nhất.
nguyên tắc khi chọn đèn trang trí cho phòng làm việc: Phòng làm việc cần phải có lượng ánh sáng ổn định, với ánh sáng màu trắng giúp có đủ ánh sáng để bạn làm việc, không làm ảnh hưởng đến mắt. Vì vậy trong phòng làm việc bạn nên chọn bóng tròn hoặc đèn rọi từ trên cao xuống.

Sử dụng đèn trang trí nội thất cho phòng ngủ: Trong phòng ngủ không cần đến những bóng đèn sáng chói, tại đây cần ánh sáng khuếch tán mang đến sự dễ chịu, thoải mái. Một bóng đèn ngủ có công suất vừa phải chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng ngủ, không nhất thiết phải chọn đèn có màu sắc rực rỡ như phòng khách mà ánh sáng nên tập trung tại một điểm nhấn như, đầu giường hay kệ ti vi….
Đèn trang trí cho phòng bếp: Bếp là không gian để cả gia đình xum họp, thưởng thức những bữa ăn ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy ánh đèn sáng tạo cảm giác trung thực về màu sắc của thực phẩm. Đèn trang trí được lắp đặt tại khu vực bàn ăn, vị trí nấu nướng… . Đèn chiếu sáng đặt ở vị trí thích hợp giúp người ngồi không có cảm giác bị chói mắt và làm tăng thêm sức hấp dẫn của thức ăn.

Đây là những nguyên tắc khi chọn đèn trang trí để mang lại những hiệu quả về ánh sáng là căn hộ của bạn trang hoàng hơn.

những nguyên tắc khi lựa chọn đèn trang trí nội thất dành cho căn hộ chung cư 04

Quý khách có nhu cầu mua đèn trang trí nội thất hãy liên hệ với Vin-Decor theo hotline 09713.555.88 công ty mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Comments (0)

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Call Now Button