Đèn trang trí khuyến mãi

Đèn trang trí khuyến mãi
5 Tháng Một, 2017 admin
đèn trang trí km 08

Đèn trang trí khuyến mãi lớn trong đầu năm ưu tiên dành cho cư dân Park hill – Times city

Đèn trang trí do Vin-decor cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – mẫu mã phong phú nhiều chủng loại – chế độ bảo hành 2 năm thân vỏ – 1 năm với bóng đèn.

Vin-Decor ngoài thiết kế và thi công nội thất còn cung cấp rất nhiều sản phẩm về nội thất khác như:

sofa,bàn ghế nhập khẩu,phụ kiện bếp,ga thảm rèm,sản phẩm nội thất thông minh v..vv………..

Các loại mẫu Đèn do chúng tôi cung cấp bao gồm : đèn phòng khách,phòng ngủ,đèn bàn ăn,đèn chùm,đèn cây,đèn treo tường,hệ thống điện thông minh,đèn quầy bar cafe.

Đèn trang trí Nội Thất Vin-decor – không chỉ là sản phẩm tạo ánh sáng

Những mẫu đèn trang trí luôn là lựa chọn lý tưởng giúp không gian sống trong các gia đình trở nên lung linh dưới ánh điện. Bạn có thể đặt các mẫu sản phẩm này trong bất cứ căn nhà nào, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về những gì mà Nội Thất Vin-decor mang đến. Đặc biệt đến với chúng tôi khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu sản phẩm với thiết kế bắt mắt và sang trọng được bán sẵn cung cấp, vận chuyển trên toàn quốc.

Ngoài chức năng làm sáng thêm cho không gian sống trong căn nhà của bạn. Các sản phẩm như: đèn chùm, đèn cây, đèn phòng ngủ, đèn bàn học…còn là món đồ trang trí tăng thêm vẻ đẹp sinh động cho không gian. Những mẫu đèn đẹp này được Vin-decor nhập khẩu, phân phối từ những đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi lựa chọn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành, bảo trì mà Nội Thất Vin-decor mang đến.
Nội Thất VIN-DECOR – Thương hiệu cung cấp đèn trang trí bền đẹp theo thời gian!

Comments (0)

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Call Now Button