Ghế thư giãn GTG 01

Ghế thư giãn GTG 01

8,000,000

Ghế thư giãn Grant Featherston được bọc vải mềm – chất liệu đang trở thành xu hướng trong nội thất phong cách hiện đại bởi tính đa dạng về hình dáng, màu sắc, thể hiện được cá tính mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.

Danh mục: ,
000

Ghế thư giãn hiện đại dành cho chung cư

Ghế thư giãn Grant Featherston được bọc vải mềm – chất liệu đang trở thành xu hướng trong nội thất phong cách hiện đại bởi tính đa dạng về hình dáng, màu sắc,rất phù hợp với các căn hộ chung cư cao cấp ngày nay,đặc biệt là sử dụng trong phòng khách,phòng ngủ thể hiện được cá tính mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người sử dụng. Với ý tưởng ban đầu là tạo ra một chiếc ghế cao cấp dùng để nghỉ ngơi, xem phim hay đọc truyện tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối thì vải mềm chính là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Chiếc ghế này có phần tựa lưng cao, có độ ngả lưng vừa phải và tay vịn mềm mại cùng với phần ghế ngồi rộng rãi, êm ái.

Xem ngay: Bàn ghế nhập khẩu

Ghế thư giãn Grant Featherston 1. Lịch sử Còn được biết đến là chiếc R160 Contour Chair, Ghế thư giãn Grant Featherston được thiết kế vào năm 1950 bởi nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất người Úc, Grant Featherston. Grant Featherston đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp của mình vào những năm 1950 khi những sản phẩm ông tạo ra trong bộ sưu tập đồ nội thất mang tên Contour Chair của mình đã trở thành biểu tượng của thiết kế nội thất Úc.

Đặc biệt, trong bộ sưu tập Conotur Chair, chiếc ghế thư giãn Grant Featherston được trưng bày ở rất nhiều bảo tàng nổi tiếng như: Peter Bray Gallery in Melbourne, National Gallery of Victoria 2013 exhibition and Mid-Century Modern Australian Furniture Design…v…vv

Chiếc ghế này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang sở hữu 1 căn hộ chung cư xinh xắn thì đây là sự bổ sung tuyệt vời cho nội thất căn hộ của các bạn.

ghe-thu-gian-gtg-01-1 ghe-thu-gian-gtg-01-2 ghe-thu-gian-gtg-01-3 ghe-thu-gian-gtg-01-4

Call Now Button