Ghế phòng ăn Grace GBA 07

Ghế phòng ăn Grace GBA 07

4,950,000

Nội thất Vin-decor tin tưởng cung cấp sản phẩm này với hi vọng khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, hiện đại và chất lượng nhất.

Danh mục: ,
000

Ghế phòng ăn Grace – thiết kế hiện đại cho phòng ăn

Ghế phòng ăn Grace hiện nay đang được ưa chuộng trong hầu hết các căn hộ chung cư ngày nay.

Ghế Grace bao gồm phần tựa lưng lửng nâng đỡ phần lưng, phần tay vịn đơn giản và bốn chân ghế làm từ gỗ tự nhiên. Tuy giản đơn, nhưng chiếc ghế Grace thực sự đã làm rất tốt trong việc níu giữ ánh nhìn của mọi người. Bởi nó thực sự đẹp, cái đẹp diễm lệ mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có.

Chất liệu chính của ghế Grace là da, vải cao cấp, mang lại cảm giác êm ái khi ngồi. Đây cũng là điều khiến chiếc ghế rất thích hợp cho không gian trang nhã, lịch sự, tinh tế nơi phòng khách.

“Đơn giản là đỉnh cao của sự phức tạp”, châm ngôn này luôn được nhà thiết kế nội thất nổi danh thế giới Emmanuel Gallina yêu thích và áp dụng vào từng sản phẩm của mình. Emmanuel Gallina là kiến trúc sư nổi tiếng, làm việc cho cả Paris và Milan và là nhà thiết kế cho rất nhiều công ty thiết kế Pháp và Italy như Poliform, Manade, Covo, Progetti, Industreal…

Trang nhã, thanh lịch, đơn giản là những gì người ta nói về những công trình thiết kế của vị kiến trúc sư này. Một trong những minh chứng cho điều này là ghế Grace hay còn được gọi là chiếc ghế kiều diễm được sản xuất năm 2009.

Phần tay vịn của ghế phòng ăn này thoạt nhìn rất đơn giản, nhưng ngắm nhìn kĩ, các đường cong mềm mại, uốn lượn vừa phải mang lại sự mềm mại, tinh tế cho chiếc ghế.Nhanh tay gọi điện cho VIN-DECOR để sở hữu chiếc ghế này với giá tốt nhất.

ghe-phong-an-grace-gba-07-1 ghe-phong-an-grace-gba-07-2 ghe-phong-an-grace-gba-07-3 ghe-phong-an-grace-gba-07-4-1000x1000 ghe-phong-an-grace-gba-07-5-1000x932

Xem thêm: Ghế quầy bar cao cấp nhập khẩu

Call Now Button