Ghế bàn ăn GBA 05

Ghế bàn ăn GBA 05

4,000,000

Ghế Ophion mang vẻ đẹp hoài niệm, cổ điển như những chiếc ghế trong phòng ăn của Châu Âu khoảng cuối thế kỉ 18. Chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc trang nhã và thiết kế đơn giản, thanh lịch làm chiếc ghế vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng người yêu thích nội thất trên khắp thế giới cho tới tận ngày nay.

Danh mục: ,
000

Ghế bàn ăn kiểu dáng hiện đại phù hợp trong nội thất chung cư cao cấp

ghế bàn ăn hiện nay là vật dụng không thể thiếu trong các căn hộ chung cư hiện đại,nơi mà diện tích không quá lớn,việc sử dụng và lựa chọn bộ bàn ghế cao cấp như nào cũng là nỗi băn khuan của nhiều bạn – Hãy để Vin-decor đồng hành cùng các bạn cùng lựa chọn những mẫu ghế chất lượng tốt nhất với kiểu dáng phong phú nhất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác trong căn hộ.

Ghế bàn ăn Ophion mang vẻ đẹp hoài niệm, cổ điển như những chiếc ghế trong phòng ăn của Châu Âu khoảng cuối thế kỉ 18. Chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc trang nhã và thiết kế đơn giản, thanh lịch làm chiếc ghế vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng người yêu thích nội thất trên khắp thế giới cho tới tận ngày nay.

Khẩu độ ghế vô cùng vừa vặn, kết hợp với phần tựa lưng cao nâng đỡ phần lưng tốt hơn và chỗ ngồi rộng rãi do loại bỏ đi phần tay vịn càng tạo tính mở cho chiếc ghế, Ophion mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các không gian.

Điểm nhấn của chiếc ghế nằm ở phần lưng tựa được tối giản thành hình bầu dục tuyệt đẹp, kết hợp phần ghế ngồi cong mềm mại với chất liệu gỗ mỏng đến kinh ngạc, Ophion mang dáng vẻ đặc trưng của sự thanh lịch và mềm mại.

chúng tôi tin rằng ghế bàn ăn Ophion sẽ là lựa chọn hoàn hảo, sự đầu tư thông minh cho không gian ngôi nhà bạn, đặc biệt những không gian mang vẻ đẹp hoài niệm.

ghe-ban-an-gba-05-1 ghe-ban-an-gba-05-2 ghe-ban-an-gba-05-3

 

Call Now Button