Decor đôi chim uyên ương bày bàn MDU 020

Decor đôi chim uyên ương bày bàn MDU 020

2,000,000

  • Bảo hành: 5 năm
  • Thương hiệu: Nhập khẩu
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất
  • Kích thước:nhỏ :25*12,5*18,5cm, lớn 26*14*23cm
  • Trọng Lượng: 2 KG
000

Decor đôi chim uyên ương – sản phẩm bán chạy nhất năm 2021

Decor đôi chim uyên ương mã MDU 020 tại Vin-decor đang là một sản phẩm được săn đón rất nhiều. Với hình tượng đôi chim uyên ương, từ lâu trong quan niệm phong thủy, nó luôn được coi là một biểu tượng của tình yêu và tượng trưng cho sức mạnh của những cơ hội đổi mới. Không những thế khi có mặt của bộ decor trang trí này nó còn giúp tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của cả gia đình bạn.

Sản phẩm đồ decor trang trí này luôn được các khách hàng yêu thích và thường được đặt trong những không gian nội thất quan trọng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung hay cả phòng ăn, phòng thờ… Sản phẩm được thiết kế đơn giản với một cành cây kết hợp với quả cầu thủy tinh tròn, điểm nhấn của sản phẩm là đôi chim uyên ương được đặt ở 2 bên. Với tính nghệ thuật chắc chắn khi đứng một mình hay kết hợp với những sản phẩm nội thất khác trong không gian nó vẫn tạo nên được một vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng, giúp cho căn nhà của bạn trở nên có hồn và cuốn hút hơn.

Với chất liệu đồng đặc nguyên chất, decor bằng đồng luôn có nhiều ưu điểm như chống ăn mòn, không bay màu, dễ tạo hình, dễ gia công và dễ đúc. Màu vàng đẹp đẽ và bắt mắt của chất liệu này còn có khả năng tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn ngay từ giây phút đầu tiên. Với những điểm cộng như thế, thì chắc chắn nó sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu nó.

decor đôi chim uyên ương bày bàn MDU 020 1

decor đôi chim uyên ương bày bàn MDU 020 2

decor đôi chim uyên ương bày bàn MDU 020 3

decor đôi chim uyên ương bày bàn MDU 020 4

decor đôi chim uyên ương bày bàn MDU 020 5

Call Now Button