Bình hoa trang trí V014

Bình hoa trang trí V014

1,670,000

Bình hoa trang trí thương hiệu nhập khẩu, sản xuất 100% thủy tinh cao cấp. Phù hợp trang trí trên giá, kệ hay cắm hoa vô cùng hợp lý.

  • Kích thước: 235*155*145. Giá: 1.670.000đ
  • Kích thước: 280*190*175. Giá: 2.020.000đ
Danh mục:
000

Bình hoa trang trí độc đáo, sản phẩm xuất Âu, phong cách đất Âu

Bình hoa trang trí là một trong đồ trang trí nội thất vô cùng quan trọng của không gian gia đình bạn. Dù có khó tính thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải chọn cho căn hộ mình một bình hoa.

Vin-decor chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp đồ trang trí cao cấp, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, nếu bạn đã đặt chân đến showroom của chúng tôi chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý ra về.

bình hoa trang trí V014-1

bình hoa trang trí V014-2

bình hoa trang trí V014-3

bình hoa trang trí V014-4

Ý nghĩa khi lựa chọn bình hoa trang trí

Mỗi khi ngắm nhìn và lựa chọn cho mình những bình hoa trang trí nghệ thuật để làm đẹp cho gia đình, không ít người tự hỏi bình hoa này mang đến ý nghĩa gì và đặt  trong phòng khách hay phòng ngủ có ảnh hưởng gì không? Bình hoa trang trí phòng khách chính là một trong số đó!

Ý nghĩa bình hoa trang trí phòng khách mang đến sự bình an, tốt lành cho cuộc sống gia đình bạn. Hầu hết ý tưởng bình hoa thường xuất hiện trong những sản phẩm truyền thống, dân gian được gửi gắm ý nhị trong cách thể hiện của người nghệ sỹ.

Đặt bình hoa theo phong thủy

Đặt bình hoa trong phòng khách là cách đơn giản để giúp căn nhà bạn thêm phần rực rỡ và sinh động. Tuy vậy có những điều bạn cần hết sức chú ý để phù hợp với phong thủy, giúp mang lại may mắn cho gia đình.

Theo phong thủy việc bài trí bình hoa trong phòng khách có thể ảnh hưởng đến các yếu tố như hôn nhân, tình cảm, sức khỏe, bình an và sự nghiệp của gia chủ. Khi sử dụng để cắm hoa, bình hoa thể hiện sự nữ tính hay tình cảm của người cắm. Trong bài viết này có một số điều cần chú ý khi bố trí và sắp đặt bình hoa trong phòng khách.

Đặt bình hoa bên cửa sổ với ước vọng đào hoa

Bình hoa đặt ở khung cửa sổ mang ý nghĩa về ước vọng đào hoa. Nếu bạn vẫn đang độc thân và muốn thoát khỏi tình cảnh này, hãy đặt một bình hoa trang trí màu xanh lam bên cửa sổ. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều người theo đuổi.

– Đặt bình hoa trong phòng khách

Trong tiến Hán, chữ “bình” trong “bình hoa” đồng âm với từ “bình” trong “bình an”. Vì vậy, trong các gia đình, công ty đều đặt bình hoa với mong muốn các thành viên trong gia đình hay nhân viên của công ty đều được bình an, sức khỏe dồi dào.

Đặt bình hoa trong phòng khách để mang lại sức khỏe bình an.

Chiếc bình hoa mà chúng tôi giới thiệu đến bạn phù hợp với mọi vị trí phong thủy trong gia đình.

Hãy đến với chúng tôi, thế giới bình hoa trang trí, đồ decor trang trí, đèn trang trí nằm trong tầm mắt của bạn.

Chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại đèn trang trí, bình hoa, đồ decor với chiết khấu cao dành cho: Các đại lý, cửa hàng, công ty, các kiến trúc sư là đối tác lâu dài hoặc đặt hàng số lượng nhiều…

Chúng tôi nhận đặt hàng order trong thời gian nhanh nhất với những mẫu đèn độc đáo bắt mắt mà thị trường không có sẵn với giá cả ưu đãi nhất dành cho tất cả các quý khách hàng.

Call Now Button